I want to
discover the world
with MIA

Đăng ký ngay

VÌ SAO CHỌN ENGLISH WITH MIA?

Phương pháp tự nhiên Mia:

Mia là nơi tiên phong mang đến phương pháp tự nhiên Mia học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ rất mới mẻ, không áp lực nhưng cực hiệu quả.

Xã hội nước ngoài thu nhỏ

Mia mô phỏng “Một xã hội nước ngoài thu nhỏ” nơi các con sử dụng và chỉ được sử dụng 100% tiếng Anh để diễn đạt nhu cầu và mong muốn giao tiếp của mình trong mọi tình huống. Giống như con đang sống tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc.

Sĩ số lớp
tối đa 5 bạn

Tối đa 5 bạn một lớp, đây là con số lý tưởng để đạt hiệu quả về ngôn ngữ. Mia chú trọng quan tâm cá nhân tăng thời gian sử dụng tiếng Anh của từng con và theo sát quá trình học để có cách tiếp cận phù hợp.

Ngôi nhà
hạnh phúc Mia

Đến với Mia chính là về nhà, các con không phải ngồi bàn ghế cố định mà được học tự do và vui vẻ, không gò ép. Không gian lớp học ấm cúng, gần gũi và luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của các con.

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CỦA MIA

Đến với Mia chính là về nhà, các con không phải ngồi bàn ghế cố định mà được học tự do và vui vẻ, không gò ép. Không gian lớp học ấm cúng, gần gũi và luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của các con.

Hệ thống lớp Mia

Hệ thống lớp Mia thiết kế đặc biệt cho các con từ 3- 14 tuổi, thời điểm vàng học tiếng Anh hiệu quả nhất. Con học tiếng Anh càng sớm càng tốt, đúng theo phương pháp tự nhiên Mia, khả năng ngoại ngữ của con phát triển càng nhanh.

(3 - 6 tuổi)

Độ tuổi đẹp nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào, sẽ như tiếng mẹ đẻ

(6 - 9 tuổi)

Độ tuổi rất tốt để phát triển ngôn ngữ nếu được tiếp cận đúng cách

(9 - 14 tuổi)

Không còn là thời điểm vàng, rất cần học đúng phương pháp

Xem thêm

hành trình yêu ngôn ngữ cùng mia

Lộ trình học tiếng anh cùng Mia

Lộ trình học trong 5 năm tiếng Anh cùng Mia từ cơ bản, nâng cao, cho đến hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh về khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học, ứng dụng, sẵn sàng cho du học, công việc và tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

3 năm đầu
cơ bản

Giúp các con thực sự yêu tiếng Anh, hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, tư duy 100% bằng tiếng Anh, tự tin, chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh.

2 năm đầu
chuyên sâu

Học chuyên sâu kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, kinh tế, tài chính, nghệ thuật bằng tiếng Anh. Phát triển khả năng dùng tiếng Anh chuyên ngành phức tạp, nâng cao.

5 năm học

Mia tuân theo phương pháp tự nhiên, giúp con phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo. Học luôn qua các trò chơi, tương tác thực tế, theo hướng STEAM hiện đại.

Cảm nhận của bố mẹ

ĐĂNG KÍ

Học thử 1 tuần

Hoàn toàn miễn phí
[contact-form-7 id="2428" title="fomr-ladi"]

Nhật ký Mia

Tham quan lớp học